CafeLand - Dự án được quy hoạch tại xã Đông Thọ, huyện Yên Phong có diện tích 7,4ha.

Ảnh minh hoạ


UBND tỉnh Bắc Ninh vừa có quyết định phê duyệt Đồ án Quy hoạch chi tiết Khu nhà ở công nhân và khu giao dịch, xúc tiến thương mại xã Đông Thọ, huyện Yên Phong.

Theo đó, diện tích quy hoạch đồ án khoảng 7,4ha, trong đó diện tích Khu nhà ở công nhân và khu giao dịch, xúc tiến thương mại khoảng 6,1ha; Diện tích đường giao thông đối ngoại khoảng 1,3ha.

Quy mô dân số khoảng 2.800 người.

Đồ án được quy hoạch là khu nhà ở xã hội và khu giao dịch, xúc tiến thương mại với hệ thống hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật hiện đại.

Tâm An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.