CafeLand - UBND tỉnh Bắc Ninh vừa có quyết định phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng Khu nhà ở Văn Phú để đấu giá quyền sử dụng đất tại thị trấn Gia Bình, huyện Gia Bình.


Ảnh minh hoạ

Khu vực quy hoạch thuộc địa bàn thị trấn Gia Bình, xã Đông Cứu và xã Đại Bái, huyện Gia Bình.

Phía Bắc khu vực quy hoạch giáp đường Huyền Quang kéo dài; phía Nam giáp khu nhà máy và công trình công cộng; phía đông giáp với khu dân cư và phía Tây giáp đất nông nghiệp và nghĩa trang.

Quy mô lập quy hoạch khoảng 23,15ha; Dân số quy hoạch dự báo khoảng 3.770 người.

Khu vực quy hoạch có tính chất là khu nhà ở hiện đại với đầy đủ các dịch vụ, tiện ích, đồng bộ hạ tầng.

Đơn vị tổ chức lập quy hoạch là Ban Quản lý các dự án xây dựng huyện Gia Bình.

UBND tỉnh Bắc Ninh chỉ đạo UBND huyện Gia Bình, Ban Quản lý các dự án xây dựng tại huyện phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức công bố, công khai quy hoạch chi tiết chậm nhất trong vòng 15 ngày kể từ ngày quy hoạch được phê duyệt.

Tâm An
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video mới nhất!
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.