CafeLand - UBND tỉnh Bắc Ninh vừa báo cáo, xin ý kiến của Bộ Giao thông vận tải, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về quy hoạch Cảng Thuận Thành tại xã Song Hồ, huyện Thuận Thành.

Khu đất đề nghị lập quy hoạch Dự án Cảng Thuận Thành tại xã Song Hồ, huyện Thuận Thành có diện tích khoảng 45ha nằm ở bãi ngoài đê sông hữu Đuống có vị trí tương ứng từ K30+850 đến K31+500 thuộc xã Song Hồ, huyện Thuận Thành.

Theo Đồ án điều chỉnh Quy hoạch chung đô thị Hồ và phụ cận, huyện Thuận Thành đến năm2030, tầm nhìn đến năm 2050 được UBND tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 836/QĐ-UBND ngày 10/12/2019, khu đất đề nghị trên được quy hoạch là Cảng gắn với dịch vụ kho bãi.

Diện tích sử dụng đất khoảng 45ha gồm xã Song Hồ khoảng 42,1ha và thị trấn Hồ khoảng 2,9ha. Nguồn gốc đất là đất nông nghiệp ở bãi ngoài đê hữu sông Đuống.

Để có cơ sở lập quy hoạch Cảng Thuận Thành tại xã Song Hồ, huyện Thuận Thành, UBND tỉnh Bắc Ninh báo cáo, đề nghị Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Bộ Giao thông vận tải cho ý kiến các nội dung có liên quan về quy hoạch Cảng Thuận Thành tại xã Song Hồ, huyện Thuận Thành.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video mới nhất!
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.