Sáng 14.11, tại TP.Bắc Giang, Cty cổ phần Tập đoàn Quang Minh đã khởi công xây dựng chung cư cao 15 tầng để bán cho người thu nhập thấp với tổng mức đầu tư 170 tỉ đồng với tổng diện tích mặt sàn là 15.000m2 và 1 tầng hầm để xe.

Khu chung cư được xây dựng hoàn chỉnh với hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, khép kín và các khối không gian phục vụ bao gồm: Siêu thị, công trình văn hóa thể thao, công viên cây xanh, bãi đỗ xe... Đây là một phần trong dự án xây dựng công trình nhà ở cho người có thu nhập thấp với khoảng 580 căn hộ với diện tích trung bình là 60m2/căn, bao gồm 5 nhà 5 tầng, 1 nhà 18 và 2 khối nhà 15 tầng. Hiện Cty đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng 2 khối nhà 5 tầng với 130 căn hộ, giải quyết được phần nào những khó khăn về nhà ở cho người thu nhập thấp.            

Cafeland.vn - Theo LĐO
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.