CafeLand – Thông tin trên vừa được công bố trên website UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Dù vậy, tình hình triển khai các cụm công nghiệp vẫn còn rất chậm.

Cụm công nghiệp Đá Bạc

Cụ thể, trong 12/14 cụm công nghiệp chiếm diện tích tương ứng là 490ha/564ha đã có quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 được cơ quan thẩm quyền phê duyệt thì mới chỉ có 5/12 cụm tiến hành đầu tư hạ tầng kỹ thuật. Một số cụm đầu tư hạ tầng kỹ thuật chưa hoàn chỉnh như đường chưa trải nhựa, chưa xây dựng hệ thống xử lý nước thải đã thu hút các dự án đầu tư xây dựng.

Một số cụm đầu tư hạ tầng kỹ thuật chưa hoàn chỉnh như đường chưa trải nhựa, chưa xây dựng hệ thống xử lý nước thải đã thu hút các dự án đầu tư xây dựng.

Sở Xây dựng – đơn vị lập các đồ án quy hoạch cho rằng, nguyên nhân chính và chủ yếu của việc chậm triển khai các cụm công nghiệp là thiếu nhà đầu tư thứ cấp. Ngoài ra, việc triển khai các thủ tục đầu tư thường mất rất nhiều thời gian cũng làm ảnh hưởng đến tiến độ đầu tư, đặc biệt là vướng trong khâu giải phóng mặt bằng.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.