CafeLand - UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu vừa cho phép Công ty cổ phần Khu du lịch Làng Chài được gia hạn sử dụng đất 24 tháng để tiếp tục triển khai đầu tư dự án Khu du lịch Làng Chài, tại xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc.

Lý do gia hạn là từ khi được Nhà nước giao đất, Công ty cổ phần Khu du lịch Làng Chài (tên cũ Công ty cổ phần H&T) đã đưa đất vào sử dụng chậm tiến độ hơn 24 tháng theo quy định

Nếu hết thời hạn được gia hạn mà Công ty Cổ phần Khu du lịch Làng Chài vẫn chưa đưa đất vào sử dụng thì Nhà nước thu hồi đất mà không bồi thường về đất và tài sản gắn liền với đất, trừ trường hợp do bất khả kháng.

Được biết, dự án Khu du lịch Làng Chài ban đầu có diện tích 27,26 ha và 610 tỷ đồng vốn đầu tư. Sau đó vào khoảng tháng 7/2017, chủ đầu tư xin được điều chỉnh quy mô xuống còn 13,4ha, vốn đầu tư còn 350 tỷ đồng và cũng đã được UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đồng ý.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tên dự án Triệu đồng
Ray River Residence 1,200 - 2,400
Khu Biệt Thự Sanctuary 11,470 - 24,490
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.