CafeLand - UBND TP. Hà Nội vừa có văn bản số 9316/UBND-KH&ĐT, chấp thuận điều kiện bố trí kế hoạch vốn chuẩn bị đầu tư dự án xây dựng đường vành đai 1, đoạn Hoàng Cầu - Voi Phục.

Được biết, dự án này có tổng mức đầu tư hơn 3000 tỷ đồng dự án, do Ban Quản lý các dự án trọng điểm Phát triển đô thị Hà Nội làm chủ đầu tư. Tuyến đường có chiều dài khoảng 2,2km, mặt cắt ngang đường rộng 50m, có điểm đầu từ nút giao với đường Cát Linh - La Thành - Thái Hà tại Hoàng Cầu, điểm cuối là nút giao Voi Phục.

Theo quy hoạch,  công trình này được xây dựng với mục tiêu hoàn thiện đồng bộ tuyến đường vành đai 1 và kết nối giữa các đoạn tuyến đường đã, đang được đầu tư xây dựng. Đồng thời tăng diện tích đường giao thông, góp phần giải tỏa ùn tắc giao thông trên mạng lưới và trong khu vực đô thị trung tâm.

Dự kiến, công tác chuẩn bị đầu tư sẽ hoàn thành trong quý IV tới.

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.