Ban lãnh đạo của Uber Technologies Inc đã chính thức thông qua thỏa thuận mua lại ứng dụng giao đồ ăn Postmates Inc. trị giá 2,65 tỷ USD.

Theo hãng tin Bloomberg News, công ty cung cấp dịch vụ đặt xe trực tuyến Uber Technologies Inc đã đạt được một thỏa thuận mua lại trị giá 2,65 tỷ USD đối với ứng dụng giao đồ ăn Postmates Inc.

Thỏa thuận trên đã được ban lãnh đạo Uber thông qua và có thể được thông báo trong ngày 6/7 (theo giờ Mỹ).

Ông Pierre-Dimitri Gore-Coty, người phụ trách lĩnh vực giao đồ ăn của Uber Eats thuộc Uber, dự kiến tiếp tục điều hành lĩnh vực hoạt động kinh doanh mới.

Uber và Postmates hiện chưa có bình luận gì về thông tin trên.

Postmates được định giá ở mức 2,4 tỷ USD khi huy động 225 triệu USD hồi tháng 9/2019.

Theo công ty phân tích Second Measure, Postmates - được thành lập vào năm 2011 và có trụ sở tại San Francisco (Mỹ) – đã chiếm tới 8% thị phần giao nhận đồ ăn của Mỹ trong tháng 5/2020.

Uber cũng có kế hoạch mua lại Grubhub Inc thông qua Uber Eats song đã dừng kế hoạch này khi Just Eat Takeaway.com NV đạt một thỏa thuận trị giá 7,3 tỷ USD hồi tháng 6/2020 để mua lại công ty giao đồ ăn trực tuyến nói trên.

TTXVN
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
» Xem thêm »
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.