Trong tù không có Internet, nên mọi hình thức liên lạc đều qua đường thư tay hoặc điện thoại, trong khi các cuộc gọi đường xa thường khá đắt đỏ.
Với cuộc sống tràn ngập phương tiện điện tử như bây giờ, không phải ai cũng thích viết thư hay gửi ảnh qua đường bưu điện cho những người thân ở trong tù.

“Thư từ đi lạc trong hệ thống là chuyện thường. Nhiều luật sư thường gọi điện cho chúng tôi để nhờ tìm vị trí khách hàng của họ”, anh nói.
Qua hai trang web phụ là Fotopigeon - dịch vụ gửi ảnh tới cho tù nhân, và Telepigeon – dịch vụ gọi điện giá rẻ qua mạng VoIP, Pigeonly thu lãi từ 1 triệu USD doanh thu năm đầu tiên hoạt động, theo sau là 2 triệu USD vốn khởi nghiệp từ các nhà đầu tư tại Thung lũng Silicon.
Công ty trụ sở tại Las Vegas của Hutson đã tăng quy mô từ 2 nhân viên lên 12 nhân viên.
Để có được 1 triệu USD đầu tiên là khó nhất, “tôi đã gặp khoảng 60 nhà đầu tư để có được 6 cái gật đầu, bạn có thể tưởng tượng điều này khó đến thế nào”.
-
Một cá nhân kinh doanh online ở Hà Nội nộp thuế 23 tỷ đồng
16/01/2021 12:58 PMCục Thuế Hà Nội cho biết trong năm 2020, thu thuế từ hoạt động thương mại online tăng 492% so với năm 2019, cá biệt có ba cá nhân nộp thuế trên 7 tỷ đồng.
-
Khoảng thời gian quý giá nhất trong một ngày với Jeff Bezos
11/01/2021 9:35 AMCafeLand - Thời gian của Jeff Bezos vô cùng quý giá và bận rộn, từ các cuộc họp, điện thoại cho đến các sự kiện lớn. Nhưng người đàn ông giàu nhất hành tinh này lại cho rằng khoảng thời gian quý giá nhất mỗi ngày của mình là khi ông không làm gì cả, hoặc ít nhất là không có việc gì được sắp xếp trong lịch trình.
-
Steve Jobs đã biến những thất bại thành những thành công như thế nào?
02/01/2021 2:15 PMCafeLand - Không ai biết về cách kiên cường vượt qua thất bại và tích cực đi lên từ thất bại để thành công như Steve Jobs.
-
Nỗi ám ảnh về khách hàng, bí quyết gây dựng cơ ngơi nghìn tỷ đô của Jeff Bezos
24/12/2020 7:30 PMCafeLand - 'Nỗi ám ảnh về khách hàng' của Jeff Bezos đã biến Amazon từ một nhà bán sách trực tuyến nhỏ bé thành một gã khổng lồ bán lẻ trị giá 1,4 nghìn tỷ USD len lỏi vào mọi ngóc ngách của cuộc sống hàng ngày.
-
"Kinh tế chia sẻ" tiếp sức cho cạnh tranh, tạo nên “siêu doanh nghiệp”
22/12/2020 5:55 PMVới kinh tế chia sẻ, cái ô bao trùm cho hoạt động kinh doanh giờ đây không còn là doanh nghiệp, thay vào đó là nền tảng kinh doanh.
-
Học kinh doanh từ nhà quản lý từng dạy tại Harvard
19/12/2020 11:11 AMTác giả viết cuốn sách này để chia sẻ ý tưởng đã nung nấu trong suốt thời gian dạy tại Harvard và kinh nghiệm đúc kết từ 25 năm kinh doanh của ông.