Theo thông tin được đăng tải trên trang Bloomberg, tập đoàn Microsoft đã chi tới 100.000 USD cho một số công ty phần mềm lớn để họ phát triển ứng dụng dành cho Windows Phone.

Hiện tại, thị phần của Windows Phone khá kém cỏi với chỉ khoảng 2% thị trường toàn cầu. Chính vì thế "gã khổng lồ" phần mềm đang tìm mọi cách để tăng thị phần.

Trước đó, trong một động thái nhằm tăng sự phấn khích các lập trình viên, Microsoft sẵn sàng trả 100 USD cho mỗi ứng dụng mà lập trình viên đăng tải lên kho phần mềm của Windows Phone và Windows 8 (giới hạn tối đa 20 ứng dụng), phát hành phiên bản Office Mobile dành cho điện thoại iPhone và tặng máy miễn phí cho nhân viên...

Bên cạnh đó, trong một nỗ lực nhằm cải thiện doanh số bán hàng, Microsoft có kế hoạch sẽ mở 500 cửa hàng đặc biệt trong hệ thống siêu thị của tập đoàn bán lẻ hàng đầu nước Mỹ, Best Buy.

Hiện nay, Windows Phone Store đang có khoảng 145.000 ứng dụng và trò chơi./.

Huy Đồng (Vietnam+)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.