Ngày 23/6, Công ty cổ phần Thiết bị Y tế Việt-Nhật (mã JCV-HoSE) đã chính thức công bố thông tin về việc ông Lê Văn Hướng, nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Giám đốc Công ty cổ phần Thiết bị Y tế Việt-Nhật đã bị bắt tạm giam để phục vụ điều tra làm rõ một số sai phạm cá nhân.

Thông báo của JVC cũng cho biết, ông Hướng tạm thời sẽ không thể tham gia vào việc quản trị và điều hành hoạt động của Công ty. Ngày 21/6, Hội đồng quản trị Công ty đã ra Nghị quyết miễn nhiệm chức danh Chủ tịch Hội đồng quản trị và Tổng giám đốc đối với ông Hướng.

Theo đó, ông Kyohei Hosono đã được bổ nhiệm vào chức danh Chủ tịch Hội đồng quản trị và ông Nguyễn Hữu Chiến đảm nhận chức vụ Tổng giám đốc Công ty.

Trước đó ngày 12/6, Công ty cổ phần Thiết bị Y tế Việt-Nhật đã có Công văn gửi Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Sở giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh cho biết những thông tin lan truyền trên thị trường chứng khoán có liên quan đến hoạt động của JVC và dự án JVC tại Bình Định gặp những vấn đề và bị khiếu nại chỉ là tin đồn.

Tuy nhiên, những diễn biến giao dịch cổ phiếu JVC trên thị trường dường như đã phản ánh tính chất sự việc của thông tin. Cụ thể, cổ phiếu JVC đã lao dốc thê thảm, giảm giá từ mức 22.100 đồng/cổ phiếu (8/6) xuống còn 10.600 đồng/cổ phiếu (24/6).

Sau 12 phiên giảm giá vừa qua, trong đó có 10 phiên nện sàn, mỗi cổ phiếu JVC đã khiến các cổ đông Công ty bị “bốc hơi” hơn 52% giá trị ./.

Linh Chi (Vietnam+)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.