Chiều 3.3, bà Nguyễn Phương Hằng, Phó Tổng giám đốc Công ty Du lịch Đại Nam, cho biết chính thức kiện ông Minh Diện vì cố tình xâm phạm đời sống riêng tư và bịa đặt nhằm làm nhục người khác.

Ngoài ra, ông Minh Diện còn bị tố không có văn hóa và hủy hoại danh dự người khác không phải riêng với vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng - bà Nguyễn Phương Hằng mà kể cả một số cá nhân.

Bà Nguyễn Phương Hằng cho biết: “Ông Minh Diện đã lôi kéo một số người nhằm phá hoại khu du lịch Đại Nam đang hoạt động. Tôi tin luật pháp nghiêm minh sẽ trừng trị thích đáng những kẻ chuyên đi phá hoại cuộc sống bình yên của người khác”.

Vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng - bà Nguyễn Phương Hằng

Được biết, ông Minh Diện đã có nhiều bài viết đăng trên blog B. liên quan đến một số cá nhân và gần đây ông Minh Diện có bài viết “Chuyện nhà ông Huỳnh Uy Dũng – Ân oán còn lâu”.

Theo vợ ông Huỳnh Uy Dũng, bài viết toàn là những chuyện bịa đặt, hư cấu nhằm bôi nhọ, xúc phạm nhân phẩm và vu khống, phá hoại hạnh phúc gia đình vợ chồng ông đồng thời phá hoại hoạt động sản xuất kinh doanh của Khu du lịch Đại Nam.

Võ Đức Phúc (Dân Việt)
 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Ông Huỳnh Uy Dũng giàu đến cỡ nào?

  Ông Huỳnh Uy Dũng giàu đến cỡ nào?

  11/12/2013 2:31 PM

  CafeLand - Dù không biết chính xác nhưng tính sơ bộ cho thấy tài sản của ông lên tới hàng nghìn tỷ đồng. Nói không ngoa, nếu công ty của đại gia Dũng “lò vôi” lên sàn chứng khoán thì có thể sánh cùng các tên tuổi đại gia giàu có hiện nay như bầu Hiển hay bầu Long.

 • Những lần dư luận bị “sốc nặng” vì ông Huỳnh Uy Dũng

  Những lần dư luận bị “sốc nặng” vì ông Huỳnh Uy Dũng

  23/10/2013 8:26 AM

  Việc tố cáo Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương của ông Huỳnh Uy Dũng khiến dư luận "nóng ran". Nhưng đây không phải lần đầu đại gia này "gây sốc".

 • Sốc: Đại gia Huỳnh Uy Dũng tố cáo Chủ tịch tỉnh Bình Dương

  Sốc: Đại gia Huỳnh Uy Dũng tố cáo Chủ tịch tỉnh Bình Dương

  22/10/2013 8:51 AM

  Chiều 21.10, ông Huỳnh Uy Dũng - chủ Khu du lịch Đại Nam đã gửi đơn đến Thủ tướng Chính phủ và các cơ quan có thẩm quyền tố cáo ông Lê Thanh Cung - Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương về hành vi không phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 khu chức năng thuộc Khu công nghiệp (KCN) Sóng Thần 3.

 • Chủ khu du lịch Đại Nam khởi kiện ông Minh Diện

  Chủ khu du lịch Đại Nam khởi kiện ông Minh Diện

  04/03/2013 9:16 AM

  Chiều 3.3, bà Nguyễn Phương Hằng, Phó Tổng giám đốc Công ty Du lịch Đại Nam, cho biết chính thức kiện ông Minh Diện vì cố tình xâm phạm đời sống riêng tư và bịa đặt nhằm làm nhục người khác.

 • Vạch mặt kẻ đứng sau tin “thưởng 100 tỉ đồng” của ông chủ Đại Nam

  Vạch mặt kẻ đứng sau tin “thưởng 100 tỉ đồng” của ông chủ Đại Nam

  21/01/2013 8:54 AM

  PV Lao Động có cuộc tiếp xúc với bà Nguyễn Phương Hằng - vợ ông Huỳnh Uy Dũng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng GĐ Cty cổ phần Đại Nam và được biết “tác giả” của những tin đồn ác ý.

 • Ông chủ Đại Nam thưởng 100 tỷ cho ai chứng minh vợ vay tiền

  Ông chủ Đại Nam thưởng 100 tỷ cho ai chứng minh vợ vay tiền

  17/01/2013 7:49 AM

  Trước đồn thổi của dư luận, ông chủ Khu du lịch Đại Nam đã chính thức treo thưởng 100 tỷ đồng cho ai chứng minh được vợ ông - Phó Tổng giám đốc CTCP Đại Nam đem tài sản đi thế chấp vay tiền bên ngoài.

Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.