Thỏa thuê giẫm lên 200 kg vàng với trị giá hơn 200 tỷ đồng, chuyện giật gân ấy liệu có tin nổi?

Vào dịp cuối tuần qua, có thương gia tại Vũ Hán (Trung Quốc) đã biến điều khó tin này thành sự thực. 200 kg vàng thỏi này đã được trải dài thành con đường “Kim quang đại đạo” tại Jewellery Festival thuộc quảng trường thương mại thế giới Vũ Hán, thu hút lượng lớn dân tình tới chiêm ngưỡng và thoải mái “giẫm vàng”.

Theo Tân Hoa Xã, con đường đặc biệt này dài chừng 7m, các thỏi vàng xếp hàng dài, được “che chở” bởi lớp kính đặc biệt phía trên. Mỗi thỏi nặng chừng 1 kg. Tổng số vàng thỏi được sử dụng làm chất liệu chính cho “kim quang đại đạo” là 200 thỏi với giá trị thực tế gần 70 triệu tệ (tương đương 228 tỷ đồng)

Dân tình, đặc biệt là các em bé háo hức ngồi lên con đường trải vàng này.

“Số vàng thỏi này đều là thật phải không?”, nhiều người có mặt tại đây bày tỏ nghi ngờ. Tới khi nhận được câu trả lời là hàng xịn 100%, dân tình mới mạnh dạn rảo bước trên con đường bằng vàng này. Tuy nhiên, bước chân của họ khá nhẹ nhàng, rón rén. Thậm chí, có người còn cẩn thận nhón thử, sợ giẫm hỏng lớp kính phía trên che chắn vàng.

Được biết, con đường “Kim quang đại đạo” này là một ý tưởng độc đáo nhằm tạo không khí mới lạ, bất ngờ cho ngày hội Jewellery Festival.

Theo Đất Việt
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.