CEO Facebook, Mark Zuckerberg đã có cuộc gặp gỡ với Thủ tướng Nga Medvedev vào ngày 1/10, New York Times đưa tin.

Theo tin tức từ New York Times, cuộc gặp giữa nhà tỷ phú trẻ tuổi và lãnh đạo nước Nga liên quan đến kế hoạch hợp tác giữa mạng xã hội Facebook với quốc gia được coi là thị trường Internet lớn nhất châu Âu.

Thủ tướng Medvedev vui vẻ nhận chiếc áo thun có in địa chỉ Facebook của ông từ tay CEO Mark Zuckerberg - Ảnh: New York Times

Được biết, cuộc gặp kéo dài 20 phút giữa ông chủ Facebook và ông Medvedev chủ yếu bàn về luật bản quyền và hoạt động kinh doanh công nghệ cao. Ngoài ra, cuộc gặp có sự tham gia của bộ trưởng truyền thông Nikolai Nikoforov còn bàn về kế hoạch phát triển trung tâm nghiên cứu Facebook ở Nga.

Nga là quốc gia có đông đảo người tham gia Facebook, hiện mạng xã hội này đứng thứ tư tại Nga về số lượng người dùng. Đồng thời, Nga cũng là quốc gia của hai nhà đầu tư lớn vào Facebook là nhà tài phiệt ngành thép Alisher Usmanov và Yuri Milner, chuyên gia kiếm tiền từ mạng xã hội ở các thị trường mới nổi.

Trước đó, Facebook vừa tiến sâu vào thị trường công nghệ Nga thông qua bản hợp đồng đưa ứng dụng miễn phí tới các thuê bao với hãng viễn thông Beeline.

Theo Khánh An (NĐT)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.