CafeLand - Công ty Cổ phần Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (Hodeco) vừa công bố đã nhận được Giấy phép xây dựng dự án Khu nhà ở Hải Đăng - The Light City (giai đoạn 1).

Phối cảnh tổng thể dự án

Dự án được xây dựng trên khu đất có diện tích 27,2 ha tọa lạc tại phường 12, thành phố Vũng Tàu. Tổng mức đầu tư dự án ước tính 977 tỷ đồng.

Trên diện tích đất ở 12,6 ha, Hodeco dự kiến phát triển thành 490 lô đất xât dựng nhà liên kế, 213 lô đất biệt thự và khoảng 400 căn hộ chung cư.

Còn lại là phần diện tích xây dựng các công trình công cộng, cây xanh. Công ty cho biết đang thực hiện những công tác chuẩn bị cuối cùng để khởi công dự án.

Hodeco được biết là doanh nghiệp quen thuộc tại thị trường Bà Rịa Vũng Tàu. Ngoài dự án vừa nhận được giấy phép xây dựng, doanh nghiệp này còn là chủ đầu tư của nhiều dự án khác tại tỉnh này.

Theo báo cáo tài chính hợp nhất quý 2/2019, Hodeco đạt doanh thu gần 193 tỷ đồng, tăng hơn 21% so với cùng kỳ, trong đó doanh thu từ mảng kinh doanh bất động sản chiếm hơn 154 tỷ đồng, tăng 27% so với quý 2/2018. Lợi nhuận gộp trong kỳ ghi nhận ở mức hơn 43 tỷ đồng, tăng gần 64% so với quý 2 năm trước. Doanh thu và lợi nhuận quý 2/2019 của doanh nghiệp phần lớn được ghi nhận từ dự án Ecotown Phú Mỹ.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.