CafeLand - Công ty Cổ phần Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (Hodeco) vừa có quyết định phê duyệt dự án đầu tư xây dựng chung cư 27 tầng – Bình Giã Resident tại phường 8, Tp. Vũng Tàu.

 

Chung cư Khu nhà ở đợt đầu Phú Mỹ - Một trong những dự án nổi bật của Hodeco

Theo đó, dự án Bình Giã Resident sẽ được xây dựng trên diện tích khu đất 3.560m2, với diện tích đất xây dựng 2.185,6m2. Tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 47.424m2, trong đó diện tích tầng hầm hơn 1.630m2 và diện tích tầng kỹ thuật 1.605m2. 

Tòa nhà Bình Giã Resident cao 27 tầng, trong đó có 01 tầng hầm và 01 tầng trệt chủ yếu bố trí bãi đậu xe ô tô, tầng 2 đến tầng 27 là căn hộ. Riêng tầng 2 bố trí thêm một nhà trẻ phục vụ toàn khu và gồm 12 căn hộ. Bắt đầu từ tầng 3, mỗi tầng sẽ có 14 căn hộ với nhiều cơ cấu không gian và diện tích khác nhau nhằm phục vụ nhu càu đa dạng của khách hàng. Tòa nhà có bố trị cụm thang máy gồm 06 thang máy thường và chở hàng cùng với 03 thang bộ thoát hiểm.

Tổng vốn đầu tư dự kiến của dự án khoảng hơn 355 tỷ đồng, dự án sẽ được khởi công trong năm 2011 và hoàn thành sau 3 năm xây dựng.

Theo CafeLand được biết, Hodeco là 1 trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản ở khu vực Bà Rịa - Vũng Tàu với hàng loạt các dự án ở khu đô thị Phú Mỹ.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.