• Những lưu ý trong thiết kế nội thất phòng khách

  Những lưu ý trong thiết kế nội thất phòng khách

  09/03/2020 2:26 PM

  CafeLand – Phòng khách là nơi đầu tiên khi bạn bước chân vào nhà sau một ngày làm việc đầy căng thẳng. Việc bố trí nội thất phòng khách hợp lý sẽ giúp xua tan những bộn bề của thế giới bên ngoài và mang lại cảm giác thoải mái, bình yên trong không gi...

 • Bố trí cầu thang cho nhà ống và nhà phố hẹp

  Bố trí cầu thang cho nhà ống và nhà phố hẹp

  17/09/2014 4:07 PM

  CafeLand - Với một ngôi nhà ống, nhà phố có diện tích nhỏ, không gian hẹp thì nên bố trí cầu thang như thế nào để tiết kiệm không gian? Một số “mách nước” sau đây có thể hữu ích cho bạn.

 • Bố trí nội thất đẹp cho nhà ống

  Bố trí nội thất đẹp cho nhà ống

  26/06/2014 4:07 PM

  CafeLand - Nhà phố hay còn gọi là nhà ống hiện đại phổ biến ở nước ta hiện nay thường có bề ngang trên dưới khoảng 4m nhưng lại dài ngoằng và sâu "hun hút". Với không gian như vậy, làm sao để bài trí nội thất đẹp, nổi bật phong cách riêng là điều...

Mẫu nội thất phòng khách nhà ống được ưa chuộng hiện nay

Với hộ gia đình nào đang sở hữu diện tích đất với mặt tiền 5m2 và muốn tham khảo mẫu thiết kế nội thất phòng khách nhà ống đẹp, thì cùng theo dõi và tham khảo một số mẫu thiết kế nội thất phòng khách nhà ống nổi bật dưới đây nhé.

Thiết kế nội thất phòng khách nhà ống thích hợp với hộ gia đình sở hữu diện tích đất nhỏ, có chiều ngang khiêm tốn. Khi thiết kế nội thất phòng khách nhà ống cần đảm bảo sự phù hợp với công năng sử dụng, nên tối ưu hóa các đường nét để tạo nên một mẫu phòng khách nhà ống tuyệt đẹp.

Nội thất phòng khách nhà ống

Đối với mỗi mặt bằng tầng trong nhà ống, trước khi bố trí nội thất phòng khách nhà ống, chủ nhà nên xác định chính xác tiêu điểm chính của không gian để có thể tập trung sự chú ý của mọi người vào vị trí đó thay vì để ý đến khuyết điểm khác của căn phòng. Thông thường, gia chủ và kiến trúc sư sẽ cố tạo ra khu vực sinh hoạt chung hoặc phòng tiếp khách ở chính giữa mặt bằng. Có thể đặt một bộ bàn ghế với hệ thống nghe nhìn hỗ trợ tối đa các mục đích giải trí, sinh hoạt. Hai bên còn lại là một khu vực đọc sách báo với giá sách và ghế thư giãn.

Nội thất phòng khách nhà ống

Với không gian phòng khách nhà ống nhỏ hẹp, thì khi phối màu nội thất phòng khách nhà ống, màu gạch lát và màu gạch ốp chân tường nên lựa chọn những gam màu sáng để tạo sự rộng rãi và thoải mái cho không gian.


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
Mẫu nội thất phòng khách nhà ống đẹp khiến ai cũng mê mẩn khi ngắm nhìn, tổng hợp mẫu nhà ống phòng khách siêu đẹp, cùng nhau chiêm ngưỡng ...