• Bất động sản phía Tây Hà Nội: Còn nhiều dư địa để bứt tốc

  Bất động sản phía Tây Hà Nội: Còn nhiều dư địa để bứt tốc

  19/11/2019 9:00 AM

  Bất động sản phía Tây đang diễn ra sôi động nhờ sự “tiếp lửa” từ giải đua F1. Với góc nhìn rộng hơn, giới chuyên gia cho rằng, với quy hoạch bài bản trở thành trung tâm thể thao và văn hóa, bất động sản phía Tây vẫn còn nhiều dư địa để tiếp tục bứt tốc ở thời điểm cuối năm và trong tương lai.

 • Bóng đá và bất động sản, nhìn từ dự án The Zei

  Bóng đá và bất động sản, nhìn từ dự án The Zei

  08/10/2019 8:30 AM

  Bóng đá và đầu tư phát triển dự án bất động sản, hai lĩnh vực tưởng như không liên quan gì tới nhau này lại có những điểm tương đồng đến bất ngờ! cùng khám phá những điều thú vị ấy từ dự án The Zei.

 • Bất động sản cao cấp, không phải chủ đầu tư nào cũng “dám” lựa chọn

  Bất động sản cao cấp, không phải chủ đầu tư nào cũng “dám” lựa chọn

  20/09/2019 1:00 PM

  Báo cáo quý 2 của CBRE, Savills, JLL… đều cho thấy nguồn cung căn hộ cao cấp giảm sút. Đây là sự điều tiết khách quan của thị trường theo quy luật cung cầu hay do tác động của chính sách siết chặt tín dụng của Chính phủ?

 • Phát triển theo chiều dọc - lời giải cho bài toán quá tải đô thị

  Phát triển theo chiều dọc - lời giải cho bài toán quá tải đô thị

  12/09/2019 1:00 PM

  Tốc độ đô thị hóa của Việt Nam đang ở mức cao và đang tạo sức ép lên các đô thị trung tâm, đặt ra nhiều vấn đề cần phải giải quyết. Quy hoạch thông minh và tòa nhà thông minh sẽ là lời giải cho bài toán quá tải đô thị.

 • Căn hộ The Zei Hà Nội

  Căn hộ The Zei Hà Nội

  04/04/2019 10:38 PM

  The Zei là tổ hợp trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp nằm tại khu đô thị Mỹ Đình, tọa lạc tại giao lộ của ba trục đường là Lê Đức Thọ, Nguyễn Cơ Thạch và Hàm Nghi, số 8, đường Lê Đức Thọ, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội. Từ căn hộ hướng ra phía Tây Nam giáp Đại học Quốc tế Việt Nam, phía Tây Bắc giáp phố Nguyễn Cơ Thạch và phía Đông Nam giáp phố Lê Đức Thọ.

The Zei tọa lạc tại giao lộ của ba trục đường là Lê Đức Thọ, Nguyễn Cơ Thạch và Hàm Nghi, số 8, đường Lê Đức Thọ, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.