• Thiết kế giếng trời đẹp mê ly cho nhà phố

  Thiết kế giếng trời đẹp mê ly cho nhà phố

  24/07/2014 11:31 AM

  CafeLand - Trong thiết kế nhà ở, đặc biệt là các nhà nhỏ như lô phố, biệt thự liền kề, vấn đề thông gió và chiếu sáng tự nhiên cho ngôi nhà rất khó khăn, thậm chí đối với nhiều nơi là không thể. Sử dụng giếng trời là giải pháp tỏ ra khá hiệu quả cả về mặt không gian, thẩm mỹ và kỹ thuật với loại nhà này.

 • Cầu thang nối – điểm nhấn cá tính cho ngôi nhà hiện đại

  Cầu thang nối – điểm nhấn cá tính cho ngôi nhà hiện đại

  11/02/2014 8:58 AM

  CafeLand – Tọa lạc tại bang Montana của nước Mỹ, ngôi nhà được thiết kế bởi kiến trúc sư Chris Pardo, người đã nảy ra ý tưởng kết nối 2 ngôi nhà thông qua một chiếc cầu thang. Ý tưởng này đã mang đến nét hiện đại, cá tính cho ngôi nhà vốn đã cũ. Với diện tích 4.300 feet vuông, ngôi nhà còn bao gồm một nhà nghỉ và một xưởng nghệ thuật.

 • Cầu thang xoắn ốc: Tăng vẻ duyên dáng cho ngôi nhà hiện đại

  Cầu thang xoắn ốc: Tăng vẻ duyên dáng cho ngôi nhà hiện đại

  15/01/2014 3:57 PM

  CafeLand - Không chỉ giúp tiết kiệm không gian, cầu thang xoắn ốc ngày càng được ưa chuộng trong các thiết kế hiện đại bởi tính thanh lịch, mềm mại và duyên dáng.

 • Nơi gặp của công năng và thẩm mỹ

  Nơi gặp của công năng và thẩm mỹ

  02/02/2012 9:05 AM

  Trong những năm gần đây, xu hướng thiết kế “tối giản” đã không còn xa lạ. Một trong những mô hình nhà kết hợp văn phòng cho thuê cao cấp được KTS Hà Đình Long thiết kế, xây dựng với năm tầng là một ví dụ điển hình về hình thái này.

Thiết kế cầu thang, giếng trời không đơn giản bởi nó nắm giữ nhiều vai trò quan trọng cả về kiến trúc, công năng và phong thủy trong một ngôi nhà. Để cầu thang, giếng trời nhà bạn thực sự hoàn hảo về mọi mặt, rất cần những lời khuyên bổ ích từ chuyên gia.