CafeLand - Bức tường cầu thang của bạn có thể là một nơi tuyệt vời, nơi bạn có thể thử nghiệm với các yếu tố trang trí khác nhau, tạo sự mới lạ cho không gian sống.

Che tường bằng ván gỗ ốp tường và sau đó sơn nó bằng bất kỳ màu nào phù hợp với lan can của bạn.

Tạo trang trí tường với khung cửa sổ tận dụng mà bạn có thể sơn hoặc để nguyên như cũ.

Treo các sản phẩm đan lát nghệ thuật treo tường mang lại kết cấu và cảm giác phóng túng cho khu vực cầu thang.

Bạn cũng có thể tô điểm khu vực này bằng cách đặt bình hoa hoặc vòng hoa bên trong khung ảnh trống không có vết bẩn hoặc sơn để tạo cảm giác mộc mạc thô sơ.

Không gian tường cầu thang được in và đóng khung tranh lấy cảm hứng từ phong cách trang trí trang trại.

Không gian bức tường khu vực cầu thang thêm lãng mạn với chiếc gương trang trí có khung như cửa kiểu Pháp. Hai bên được trang trí thêm những bức tranh lá nghệ thuật.

Bức tường cầu thang với hình nền hoa lá đẹp mắt.

Châu An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.