CafeLand – Hoa đào được coi là biểu tượng của sự đổi mới và sự sinh sôi nảy nở, do đó tranh hoa đào phong thủy được nhiều người lựa chọn trưng bày trong phòng khách nhằm đem đến nhiều tài lộc và hạnh phúc.

Theo ngũ hành phong thủy, hoa đào là biểu tượng của sự sinh sôi, nảy nở và xua đuổi nguồn năng lượng xấu. Không chỉ vậy, hoa đào còn tượng trưng cho dương khí trong phong thủy mang đến nguồn sinh khí mới, giúp mọi người trong nhà luôn khỏe mạnh và mang đến cho mọi người cuộc sống bình an, hạnh phúc.

Chính bởi ý nghĩa đó, nhiều gia đình lựa chọn tranh hoa đào phong thủy trưng ở phòng khách nhằm đem đến nhiều may mắn, tài lộc và hạnh phúc cho gia đình.

Ý nghĩa khi treo tranh hoa đào trong gia đình

Không giống với những mẫu tranh khác có thể treo vào bất kỳ dịp nào trong năm, tranh hoa đào hoặc hoa mai chỉ có thể xuất hiện vào những ngày đầu năm mới. Hai loài hoa biểu trưng cho sự sum vầy, đoàn tụ của gia đình.

Tranh hoa đào

Treo tranh hoa đào phòng khách đẹp sẽ mang đến nguồn sinh khí mới ngập tràn cho gia đình.

Ý nghĩa khi treo tranh hoa đào trong gia đình

Ý nghĩa tranh hoa đào

Tranh hoa đào đá quý thế chữ tâm

Ý nghĩa phong thủy tranh hoa đào

Tranh hoa đào đá quý thế đuôi rồng

Ngoài ra, treo tranh hoa đào vừa giúp gia đình tránh được tà khí vừa mang đến nguồn sinh khí mới, niềm vui mới bởi cánh hoa đào đỏ khoe sắc thắm tượng trưng cho sự may mắn.

Tranh hoa đào đôi phượng hoàng sơn dầu

Tranh hoa đào đôi phượng hoàng sơn dầu

Đối với những ngôi nhà có gam màu sơn lạnh như xanh dương hay xanh lam nhạt nên treo tranh hoa đào với sắc hồng rực rỡ của mùa xuân sẽ giúp làm ấm không khí và mang đến vẻ đẹp trầm mặc của không khí lạnh rét của Tết miền bắc.

Tranh thủy mặc hoa đào mang lại vẻ thô mộc nhưng đầy tinh tế, trang nhã

Tranh thủy mặc hoa đào đầy tinh tế, trang nhã

Tranh thủy mặc hoa đào mang lại vẻ thô mộc nhưng đầy tinh tế, trang nhã

Tranh hoa đào đôi phượng hoàng phù điêu

Tranh hoa đào đôi phượng hoàng phù điêu

Khi chọn tranh hoa đào treo tường ngày Tết, gia chủ lựa chọn tranh hoa đào càng đỏ sắc với thế đào vững chắc, có đầy đủ nụ, cành, lá và hoa sẽ càng quý.

Chủ đề: Tranh phong thủy
Thảo Uyên (TH)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.