CafeLand – Khi nói đến việc trang trí phòng cho bé thì chắc chắn hai màu xanh và màu hồng sẽ được đa số lựa chọn. Tuy nhiên sự kết hợp giữa sắc xám trung tính với màu hồng nhẹ nhàng sẽ cho bạn một cái nhìn khác.

Sự kết hợp giữa hồng và xám không phải là quá khó, nhiều sắc thái của hai màu này cho phép bạn trang trí với nhiều chủ đề và phong cách khác nhau.

Bức tường xám sọc hồng trong căn phòng hiện đại dành cho bé.

Bạn không thích màu hồng, nhưng không có nghĩa bạn sẽ loại trừ nó trong việc trang trí phòng. Với tổng thể một căn phòng màu xám, bạn có thể làm nổi bật màu hồng ở nôi, giường, màn cửa, thảm hay thậm chí là các vật trang trí.

Sự kết hợp của hai màu này tạo nên nét quyến rũ và phong cách. Cung cấp một sự cân bằng cho hai trường phái trái ngược nhau, một cảm giác sang trọng và tối giản, thiết thực.

Màu xám trung tính sẽ được thêm màu hồng nhẹ nhàng thích hợp với các bé gái và bạn sẽ không phải thay đổi nhiều khi bé lớn lên.

Căn phòng tinh tế hiện đại với màu hồng điểm tô trong màu xám trung tính.

Châu An (Decoist)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.