CafeLand – Với thiết kế sọc không những làm cho không gian phòng bé trông rộng hơn mà còn tạo điểm nhấn ấn tượng trong căn phòng. Dưới đây là một số cách để đưa thiết kế này vào phòng bé.

Phòng cho bé ấn tượng với giường tầng được thiết kế cho 4 bé. Ga trải giường và bậc thang lên có thiết kế sọc giúp căn phòng trông rộng hơn rất nhiều.

Bức tường sọc hồng nữ tính trong phòng bé gái.

Bạn cũng có thể sử dụng chi tiết sọc trên rèm cửa để trang trí cho căn phòng.

Tấm thảm dưới sàn cũng sẽ là chi tiết làm điểm nhấn cho phòng bé.

Không chỉ sàn nhà, bạn còn có thể áp dụng trên trần nhà cùng tông màu với tường và ga giường.

Đưa vào phòng bé chi tiết sọc với các mẫu ở gối hay khu cửa sổ.

Hay ở các tủ đựng đồ,...

...và ngay cả là bức tranh trên tường cũng sẽ làm điểm thu hút trong phòng bé.

Thêm vật trang trí có thiết kế kẻ sọc như lồng đèn, quả khinh khí cầu tự làm đáng yêu trong phòng bé.

Châu An (AID)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.