CafeLand - Một công trình tên là La Llotja de Lleida do đội kiến trúc sư Mecanoo + Labb Arquitectur phối hợp thiết kế xây dựng, gây ấn tượng với hình thái kiến trúc và chất liệu hoàn toàn mới lạ.

La Llotja de Lleida là một tòa nhà trung tâm hội nghị, sự kiện lớn nằm ở Llerida, Tây Ban Nha. Công trình mọc lên như một khối nhà hình hộp dẹt, phần mái lập phương lồi với các chiều cao khác nhau.

Bên trên mái nhà lồi lớn có tích hợp một khu vườn xanh trên đó.

Bên trong tòa nhà phân chia các khu vực hội họp, triển lãm, sự kiện, nhà hát được phân chia theo đa cấp độ.

Điểm kỳ thú là toàn bộ thân tòa nhà, phần mái đều được ốp chất liệu đá màu tạo nên diện mạo mới lạ cho tổng thể công trình.

Có một bãi đậu xe là dưới lòng đất.

Bên cạnh đó, còn có một đoạn đường nối dẫn đến tiền sảnh ở tầng thứ hai nơi có một cửa sổ nhìn toàn cảnh nhìn ra thành phố và dòng sông phía trước.

Trong sảnh là các lối vào nhà hát, cũng là một hội trường lớn, phòng họp và phòng hội nghị nhỏ, tất cả được kết nối trực quan với hội trường đa chức năng ngăn cách bởi một bức tường kính. Văn phòng báo chí, phòng VIP và một trung tâm hội nghị nằm ở phía nam tòa nhà được truy cập qua một hành lang nội bộ.

Các nhà hàng với quán bar nằm ở phía La Llotja hướng ra sông và quảng trường.

Bên trong chủ yếu là những bức tường trắng và sàn gỗ hoặc đá cẩm thạch. Sảnh vào và sảnh đa chức năng có sàn lát đá cẩm thạch, trong khi sảnh còn lại có sàn gỗ cứng hỗn hợp.

Huỳnh Dũng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.