Một sản phẩm tiện ích mới của Rephorm là BalKonzept đã được thiết kế dành riêng cho những căn hộ có ban công với diện tích hẹp.
Cuộc sống hiện đại với hàng núi công việc cần giải quyết đã khiến nhiều người đành phải làm việc ngay trong kỳ nghỉ lễ ở nhà. Tuy nhiên với một căn hộ có diện tích nhỏ hẹp, làm sao để bạn có thể làm việc trong một không gian thật sự thoải mái, thoáng mát và đầy đủ tiện ích?

Một sản phẩm mới của Rephorm là BalKonzept được thiết kế dành riêng cho những căn hộ có ban công với diện tích nhỏ hẹp, sẽ giúp bạn giải quyết được tất cả những nhu cầu này: một không gian thoải mái để có thể vừa làm việc, vừa nghỉ ngơi và thư giãn.

Balkonzept có thể được sử dụng như bàn làm việc cho máy tính xách tay, bàn ăn với một số món ăn nhẹ, bàn đọc sách với những đóa hoa phía trước, và nhiều hơn nữa... Với sản phẩm này, bạn vừa có thể ngồi làm việc trong không khí trong lành vào ngày nghỉ lễ, vừa cảm nhận sự tĩnh lặng với ly rượu vang hoặc ngắm một mảng cây xanh được trồng ngay trong khay được thiết kế phía trước...

Với Balconcept của Rephorm, ban công lớn hay nhỏ không còn quan trọng nữa. Và nó càng trở nên tuyệt vời khi có thể được lắp đặt hoặc gỡ xuống một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Tiện ích với ban công nhỏ hẹp 1
Tiện ích với ban công nhỏ hẹp 2

Tiện ích với ban công nhỏ hẹp 3

Theo Libero
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.