CafeLand – Để bé vẫn có được không gian vui chơi thoải mái và an toàn trong mùa dịch, bạn có thể tự thiết kế tại nhà cho bé. Không cần quá nhiều không gian, bạn có thể thiết kế ngay trong phòng ngủ của bé hoặc một góc nhỏ trong nhà.

Phòng chơi của trẻ em cần có nhiều sự an toàn, tạo không gian thoải mái tại nhà, đảm bảo sức khỏe cho bé trong mùa dịch này. Bạn có thể thiết kế khu vui chơi ngay tại phòng ngủ của bé.

Trong khu vui chơi, nên có một ngăn kéo hoặc một bộ giỏ ở vị trí có thể chứa tất cả các đồ chơi và các phụ kiện khác mà con bạn chắc chắn sẽ mang đến không gian này.

Một chiếc lều nhỏ xinh được đặt trong phòng bé. Bé nhà bạn chắc chắn sẽ thích thú với trò chơi cắm trại tại nhà như thế này.

Phòng chơi của bé trai màu trắng với lều nhỏ và đệm sàn cực dễ tạo ra.

Phòng chơi cho trẻ em trung tính tuyệt vời với phong cách Scandinavia với hai màu đen và trắng nằm ở khu vực cầu thang.

Một chiếc lều nhỏ, đệm sàn và một tấm thảm sang trọng có thể biến bất kỳ nơi nào thành phòng chơi của trẻ em.

Phòng chơi nhỏ hoàn hảo cho công chúa nhỏ của bạn với bức tranh tường Nàng tiên cá.

Phòng chơi nhỏ dành cho trẻ em theo phong cách chiết trung với tường phấn và sàn trải thảm.

Kệ và tủ treo tường giúp tiết kiệm nhiều không gian trong phòng chơi của trẻ nhỏ.

Tường và kệ bằng gỗ mang đến cho phòng chơi một cái nhìn lấy cảm hứng từ cabin mùa hè.

Không cần tốn nhiều diện tích, bất kỳ không gian nhỏ nào trong nhà cũng có thể dễ dàng thiết kế thành không gian vui chơi ấm cũng, an toàn cho bé trong mùa dịch này.
Châu An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.