CafeLand – Nếu bạn nghĩ những bức tranh chỉ trang trí trên tường và phải tìm cách làm sống động cả căn phòng thì những cách sáng tạo dưới đây sẽ cho bạn một cái nhìn mới và thay đổi cách nghĩ của mình.

Làm mới cầu thang bằng cách sơn, vẽ một bức tranh theo chủ đề mà bạn yêu thích, tạo điểm nhấn thú vị trong nhà bạn.

Bức tranh tường trong phòng ngủ với môn bóng bầu dục tạo một cái nhìn trực quan, thể hiện cá tính của chủ nhân.

Bạn là người ưa thích khám phá vũ trụ hay đại dương mênh mông, chắc chắn sẽ thích chủ đề trong căn phòng này.

Không gian chật hẹp, bạn có thể tận dụng góc cầu thang làm nơi nghỉ ngơi và đừng quên điểm tô bằng những bức tranh.

Ngoài vẽ các bức tranh tường, bạn cũng có thể thể hiện sự sáng tạo của mình bằng những bức vẽ trên trần nhà cùng một chủ đề trong tổng thể căn phòng.

Bạn có nghĩ mình lạc vào một khu rừng khi bước vào căn phòng này. Chủ nhân đã rất khéo léo và sáng tạo khi vẽ hình cây lên bức tường, tán lá rộng lan lên trần nhà, sống động trong góc phòng.

Những bức tranh tường sống động, mở rộng không gian cho cả căn phòng.

Thiên nhiên tràn ngập trong căn phòng với bức tranh tuyệt vời.

Châu An (AID)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.