CafeLand - Naomi Zettl và Andreas Kunert, hai nghệ sĩ của công ty Ancient Art of Stone, đã thiết kế và xây dựng những tác phẩm nghệ thuật khổng lồ bằng đá tự nhiên, nó không chỉ là những bức tường, tranh tường mà còn nhiều hơn thế nữa. Cặp đôi này đã tạo ra những bức tranh đẹp cho mọi không gian bằng một cái nhìn tinh tế và cách sắp xếp đặc biệt.

Andreas và Naomi trước một bức tranh tường bằng đá tự nhiên của họ.

Làm việc trong một căn phòng gỗ gần gũi với thiên nhiên trong một không gian được thiết kế ấm cúng.

Kỹ thuật này cũng được áp dụng để tạo ra những thiết kế ngoại thất hấp dẫn với việc sử dụng nhiều đá hơn.

Sự kết hợp ấn tượng giữa nhiều loại đá để tạo ra được một tác phẩm nghệ thuật.

Đá còn có thể tạo ra những tác phẩm trừu tượng và bay bổng như hình tượng con chim đại bàng và mặt trăng.

Đá và những vỏ sò, đều là những vật liệu tự nhiên được sưu tập ở đảo Vancouver, Canada.

Một khuôn viên yên tĩnh với những viên đá tạo ra hiệu ứng thác nước tĩnh .

Thiết kế xoắn ốc cũng khá phổ biến, vay mượn ý tưởng từ sự chuyển động mềm mại của nước để tạo ra những thiết kế ấn tượng.

Hiền Thương (Home-designing)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.