CafeLand - Trong trang trí nội thất, những hình thêu tay được sử dụng giúp cho không gian căn phòng thêm sự tươi mới, thể hiện khéo léo, sáng tạo và cá tính riêng của chủ nhân.

Tạo bộ chăn ga, gối trong phòng ngủ với điểm nhấn là những trang trí bằng thêu tay tạo nên sắc màu và không gian vui tươi ấm áp.

Kiểu trang trí này cung cấp không gian phòng ngủ vui tươi mà ấm cúng.

Hình thêu độc đáo trên nến trang trí.

Chụp đèn độc đáo, màu sắc xua tan nhàm chán trong góc phòng.

Những bộ sofa thanh lịch, đơn giản sẽ nhanh chóng trở nên bắt mắt và sáng tạo hơn với tấm thảm thêu hoặc những chiếc gối hình hoa, lá độc đáo. 
 
 
 Ấn tượng với những hình thêu xinh xắn trên các loại gối kích thước khác nhau. 

Bàn ăn màu sắc với khăn trải được thêu cầu kì, tỉ mỉ.

Tẩm thảm được trang trí những họa tiết được thêu tay một cách khéo léo.

Bạn cũng có thể đóng khung những tác phẩm thêu tay và trang trí trên tường, kệ hay tủ trưng bày.

Châu An (AID)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.