Mô hình nhà di động thông minh nguyên khối không cần xây và có thể chứa đến 4 người một cách thoải mái hiện đang công bố mức giá khởi điểm khoảng 500 triệu đồng.

Hướng đến môi trường: nhà di động thông minh không cần sử dụng các vật liệu xây dựng thông thường nên ít thải carbon hơn.

Đưa bạn đến bất cứ nơi đâu, chuyển đến địa điểm hay thành phố mới, ngay cả khi cuộc sống liên tục thay đổi bạn vẫn có ngôi nhà để ở.

An toàn là trên hết: với các vật liệu chất lượng cao và kết cấu thép đảm bảo sự an toàn và thoải mái cho gia đình, tránh được bức xạ nhiệt khi thời tiết nóng, cách âm tối ưu thậm chí là động đất hay bão. Theo chia sẻ từ người sáng tạo, 90% vật liệu sử dụng có thể tái chế, ngôi nhà không chứa formaldehyde và điện được tạo ra từ hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời.

Thuận tiện và đầy đủ: quá trình sản xuất và lắp đặt tiến hành tại xưởng, tất cả được đóng gói đầy đủ khi bàn giao cho khách hàng, bên trong cũng đáp ứng đầy đủ trang thiết bị, gia dụng như máy giặt, tủ lạnh, bếp hay cả máy nước nóng lạnh, đèn chiếu sáng và hệ thống nước.

Cuối cùng sản phẩm được xem là công nghệ xây nhà cho tương lai, nên chỉ cần khởi động nguồn điện là sử dụng ngay. Công nghệ này đã được cấp bằng sáng chế và được sự chấp thuận của CE (Chứng nhận đạt tiêu chuẩn Châu Âu) với chế độ bảo hành đến 50 năm.

Chu Anh (newatlas)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video mới nhất!
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
» Xem thêm »
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.