CafeLand - Công ty Kiến trúc Architecture Discipline đã thiết kế cải tạo, biến căn biệt thự nhỏ thành cửa hàng bán lẻ bắt mắt với những bức tường màu xanh mòng biển và những điểm nhấn sắc vàng.

Tọa lạc tại Jodhpur, Ấn Độ, cửa hàng “Forest Essentials’ được thiết kế theo model truyền thống, tương đồng với tổng quan kiến trúc cổ của thành phố, với mặt tiền phía bắc phủ thép thích ứng với khí hậu và hoà hợp với màu sắc và kết cấu của đá sa thạch đỏ khu vực.

Nội thất cửa hàng được thiết kế bởi Art Deco, mang phong cách hiện đại bằng cách phóng đại bảng phối màu và tỷ lệ.

Ý tưởng của các nhà thiết kế, đó là "Nội thất mang màu xanh lá cây nhẹ nhàng, thể hiện đặc trưng thương hiệu". Các bức tường có màu xanh lá cây nhạt, nhưng ánh sáng chuyển chúng thành màu xanh mòng két.

Giá đỡ màu đồng thau và vàng, kết hợp ánh sáng và cầu thang xoắn ốc, tiêu biểu cho phong cách thiết kế Art Deco, tương đồng với nội thất truyền thống vùng Jodhpur.

Các kệ được thiết kế riêng, sơn phủ vàng đồng, và gắn vào tường, Ngăn tủ bên dưới là nơi lưu trữ sản phẩm.

Đồ nội thất nhung và da lộn mang đến không gian sang trọng. Sàn nhà làm từ vải sơn bóng bằng sáp và cắt thủ công, là sự chuyển thể mẫu sàn lấy cảm hứng từ hoa văn khảm truyền thống.

Hoa Hồng (Contemporist)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.