CafeLand – Khi thiết kế phòng làm việc, cần phải lưu ý đến bàn giám đốc vì nó thể hiện được uy quyền, phong thái của người lãnh đạo nhưng cũng phải đảm bảo sự sang trọng, tính thẩm mỹ. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến yếu tố phong thủy khi bố trí phòng làm việc, giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.

Vị trí đặt bàn giám đốc đẹp hiện đại: Theo phong thủy cần xác định hướng đặt bàn giám đốc theo tuổi, mệnh giúp đem lại may mắn, tài lộc. Tuy nhiên, bàn giám đốc nên hướng ra cửa nhưng không đối diện với cửa ra vào, có điểm tựa sau lưng.

Tủ tài liệu nên được đặt sát vào tường và sau lưng vị trí của người lãnh đạo ngồi, giúp thuận lợi sử dụng tài liệu và trang trí phòng làm việc.

Để có bàn giám đốc đẹp hiện đại thì kích thước phải phù hợp với kích thước của phòng làm việc để tạo sự thoải mái, tiện nghi. Bàn làm việc giám đốc không được lớn quá tạo cảm giác chật chội, bí bách cho không gian nhưng cũng không được nhỏ quá, thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp.

Về màu sắc bàn giám đốc đẹp hiện đại, bạn cần lưu ý chọn sao cho đồng bồ với không gian nội thất trong phòng.

Về chất liệu bàn giám đốc trên thị trường khá đa dạng. Tuy nhiên, nên chọn chất liệu gỗ bởi độ bền và khả năng chịu lực lớn, thể hiện được đẳng cấp, sang trọng và quyền uy của người lãnh đạo.

Để bàn giám độc đẹp hiện đại khi bố trí đồ vật trang trí, đồ dùng cần lưu ý không đặt tùy tiện.

Theo phong thủy, các đồ vật được bố trí như sau: phía Đông nên để tiền bạc; phía Đông Nam nên để điện thoại bàn; phía Đông Bắc nên để sổ ghi chép; phía Tây nên trưng bày con dấu; phía Tây Nam nên bố trí lịch để bàn; phía Tây Bắc nên để bút viết; phía Nam nên bố trí đèn để bàn; phía Bắc nên trang trí bằng cây cảnh.

Hoàng Phương (TH)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.