Theo dõi Kênh CafeLand TV trên

Vay nóng 35 tỷ phải trả 200 tỷ: Để không bị lừa khi ký hợp đồng giả cách

Chủ đề: Tranh chấp nhà đất

17/11/2020 1:28 PM

Mới đây, cơ quan báo chí phản ánh về việc một Công ty tố cáo khi vay tiền bà Trần Uyên Phương (SN 1981, trú tại quận Bình Thạnh, Phó TGĐ Tập đoàn Tân Hiệp Phát), bị ép ký hợp đồng giả cách chuyển nhượng bất động sản rồi sau đó cưỡng đoạt mãnh đất 200 tỷ. Được biết việc ký hợp đồng giả cách này là một hiện tượng khá phố biến khi vay mượn tiền ngoài xã hội. Rất nhiều trường hợp người đi vay đã mất nhà cửa, mất doanh nghiệp khi bị người cho vay lừa.

Hãy cùng CafeLand trò chuyện với Luật sư Lê Trung Phát để có thêm những góc nhìn thú vị, những kiến thức bổ ích xoay quanh vấn đề này nhé!

Xem thêm: Talkshow: GDP Việt Nam vượt Singapore, Malaysia: Liệu có phải là tin mừng?

CAFELAND TV

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Quan tâm nhất

P
Phong 18/11/2020 12:28 PM

Tân Hiệp Phát đội lốt cho vay nặng lãi ư? Vậy mà cứ la làng lên là doanh nhân này nọ. Khinh!

Trả lời 0 thích

 (0 (0)

CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.