Theo dõi Kênh CafeLand TV trên

Trung tâm TPHCM những đêm “khát” ánh đèn

Chủ đề: Nhật ký bất động sản mùa Covid

19/06/2021 8:08 AM

Vắng vẻ, ảm đạm có lẽ là điều dễ nhận thấy nhất khi đi trên các tuyến đường ngay trung tâm TPHCM trong những ngày này. Sau chỉ thị 15 của Chính phủ, TP.HCM phải giãn cách xã hội cho đến cuối tháng 6, theo đó, hàng loạt các cửa hàng kinh doanh, dịch vụ phải tạm đóng cửa hoặc ngưng phục vụ tại chỗ. Các trung tâm thương mại, khách sạn đình đám cũng đóng cửa, tối đèn.

Trong video này, hãy cùng CafeLand TV đi dạo phố đêm TPHCM trong những ngày giãn cách để ghi nhận tình hình thực tế về không khí của thành phố trong những ngày này nhé!

Xem thêm: Giảm khủng 50%, mặt bằng cho thuê trung tâm vẫn ... ế

CAFELAND TV

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.