Theo dõi Kênh CafeLand TV trên

Tranh chấp bãi đỗ xe chung cư: Chuyện không còn nhỏ!

Chủ đề: Tranh chấp giữa khách hàng và chủ đầu tư

29/09/2020 9:09 AM

Có thể thấy rằng, dù quy định pháp luật về chỗ để xe chung cư đã khá rõ ràng nhưng tranh chấp vẫn thường xuyên xảy ra, như mới đây nhất là tại chung cư The Everrich Infinity do Phát Đạt làm chủ đầu tư. Vậy nguyên nhân chính là từ đâu? Khi có tranh chấp chủ đầu tư, cư dân nên làm gì? Liệu có giải pháp nào để giảm thiểu tình trạng này hay không?

Để làm rõ vấn đề này, hôm nay CafeLand sẽ có buổi trò chuyện cùng với LS Lê Trung Phát - chuyên gia luật về bất động sản trong buổi talkshow với chủ đề: TRANH CHẤP CHỖ ĐỂ XE CHUNG CƯ: CHUYỆN KHÔNG CÒN NHỎ

Xem thêm: Cám cảnh cuộc sống bên trong 20.000 căn nhà ven kênh, rạch TP.HCM

CAFELAND TV

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.