TP.HCM sẽ có thêm nhiều nhà ở cho người thu nhập thấp

Để giải cơn khát NƠXH cho người dân, Tp HCM đã chấp thuận dành 9 khu đất với tổng diện tích hơn 60.000m2 để xây nhà ở xã hội dành cho người thu nhập thấp.

9 khu đất được chấp thuận để xây nhà ở xã hội thuộc các quận 4, quận 6, quận 9, quận 12, Thủ Đức và hai huyện Bình Chánh, Củ chi. Các khu đất này đều do Nhà nước quản lý trực tiếp.

Đây là tín hiệu vui dành cho các doanh nghiệp bất động sản và người dân. Tuy nhiên, để giải cơn khát nhà ở vừa túi tiền cho người thu nhập thấp vẫn cần nhiều hơn nữa các cơ chế đột phá.

CAFELAND TV

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.