Theo dõi Kênh CafeLand TV trên

Tiến độ, giá bán 4 dự án mặt tiền Quốc lộ 13 đoạn thành phố Thuận An

Chủ đề: Thông tin dự án The Rivana Bình Dương, Thông tin dự án Hồ Gươm Xanh Bình Dương

16/06/2021 8:02 AM

Mới đây, TP.HCM đưa ra thông tin sẽ mở rộng Quốc lộ 13 từ ngã tư Bình Phước đến cầu Bình Triệu dài khoảng 5,5 km, dự kiến thực hiện trước năm 2025.

Dự án với tổng mức đầu tư gần 10.000 tỉ đồng. Vào tháng 1/2021, Bình Dương cũng đã điều chỉnh cục bộ kế hoạch đầu tư công, tăng vốn đầu tư để giải phóng mặt bằng, mở rộng QL13 đoạn từ nút giao Tự Do đến ngã tư Lê Hồng Phong.

Chính vì vậy, không có gì khó hiểu khi bất động sản dọc theo tuyến quốc lộ 13 nói riêng và khu vực Thuận An nói chung đang nhận được sự quan tâm và kì vọng rất lớn từ các nhà đầu tư lớn nhỏ. Để biết dọc tuyến quốc lộ 13 hiện nay đang có những dự án nào và tiến độ các dự án hiện tại đến đâu, quý vị và các bạn hãy cũng theo dõi chuyên đề ngày hôm nay nhé!

Nguyễn Huyền

Xem thêm: Top 5 dự án căn hộ có giá bán cao nhất TP.HCM

CAFELAND TV

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.