Theo dõi Kênh CafeLand TV trên

Tân Bình Apartment - Dự án chung cư ì ạch khiến loạt cán bộ bị phê bình

11/06/2019 9:07 AM

Dự án Tân Bình Apartment do Công ty TNHH Đầu tư BĐS Tân Bình làm chủ đầu tư tại phường 15, quận Tân Bình.

Theo phê duyệt ban đầu, dự án được xây tối đa 14 tầng với 168 căn hộ. Dự kiến bàn giao nhà vào tháng 3/2016, tuy nhiên đến nay dự án vẫn còn dang dở.

Trong quá trình xây dựng chủ đầu tư để xảy ra nhiều sai phạm, đặc biệt xây vượt quá số tầng cho phép. Tháng 7/2018, UBND TP.HCM xử phạt hành chính chủ đầu tư số tiền 1,64 tỉ đồng vì 19 lỗi sai phạm.

Dự kiến dự án sẽ tháo dỡ, khắc phục phần vi phạm để bàn giao nhà vào tháng 11/2019. Mới đây, Sở Nội vụ TP.HCM đề xuất UBND TP.HCM phê bình nghiêm khắc các cán bộ lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Sở QHKT liên quan đến các thiếu sót, sai phạm tại dự án này.

CAFELAND TV

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.