Shark Phạm Thanh Hưng khuyên người trẻ đầu tư bất động sản trong năm 2019

Bất động sản – là cụm từ luôn nằm trong top tìm kiếm của google trong những năm gần đây. Nhiều chuyên gia kinh tế cho biết, từ năm 2016 đến nay, bất động sản là lĩnh vực kinh tế mũi nhọn của cả nước và có sức hút đặc biệt không riêng gì các doanh nghiệp trong và ngoài nước mà còn là những nhà đầu tư cá nhân.
Từ đó, hàng loạt các lớp, khóa đào tạo khởi nghiệp bất động sản được mở ra để đào tạo hàng chục ngàn học viên.
Không chỉ được biết đến bởi những thành công trên lĩnh vực bất động sản, ông Phạm Thành Hưng, Phó chủ tịch HĐQT tập đoàn Cen Group còn được cộng đồng khởi nghiệp, những người trẻ đam mê bất động sản biết đến qua chương trình Thương vụ bạc tỷ - Shark Tank Việt Nam.
 
Những ngày cuối năm 2018, trong lịch trình bận rộn với các dự án của mình, Shark Phạm Thanh Hưng đã dành ít thời gian của mình để chia sẻ cùng khán giả của Cafeland TV về xu hướng thị trường cũng như những lưu ý khi đầu tư vào các phân khúc bất động sản trong năm 2019.
 

CAFELAND TV

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Phan Văn Giang     Phan Văn Giang - 22/12/2018 2:34 PM     Trả lời

Thanks anh Hưng; lời khuyên rất bổ ích cho em lúc này

 (0 (0)

Trả lời
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.