Theo dõi Kênh CafeLand TV trên

Sau lùm xùm pháp lý, PiCity High Park còn đáng để đầu tư?

Chủ đề: Thông tin dự án Picity High Park quận 12

02/04/2021 8:06 AM

Dự án Picity High Park với quy mô 8,6ha, được xem là lớn bậc nhất quận 12 nói riêng và khu vực Tây Bắc TPHCM nói chung. Sau thời gian lùm xùm pháp lý hơn 1 năm trước, hiện tiến độ của dự án ra sao, còn đáng để các nhà đầu tư quan tâm hay không. Cùng xem video của CafeLand TV để trả lời cho câu hỏi đó nhé!

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Quan tâm nhất

H
Hoàng 04/04/2021 4:38 PM

Chủ đầu tư ông Thiêm (Công ty đất Nền nằm trên đường Vườn Lài phường An Phú Đông, Q.12) làm rất nhiều dự án tại Q.12 nói chung và phường An Phú Đông nói riêng, kéo dài thời gian và thu tiền của khách hàng lên đến 70% nhưng tiến độ thì không làm. mọi người nên thận trọng trước khi đầu tư hoặc sở hữu căn hộ của dự án này

Trả lời 2 thích

 (0 (0)

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.