Theo dõi Kênh CafeLand TV trên

Sau 11 năm, dự án thành phố xanh lớn nhất miền Bắc giờ ra sao?

Chủ đề: Thông tin dự án Ecopark Hưng Yên, Thông tin dự án Sky Oasis Ecopark Hưng Yên, Bất động sản Hưng Yên, Thông tin dự án Ecopark Grand The Island

04/11/2020 7:59 AM

Với quy mô gần 500ha, khu đô thị Ecopark tọa lạc tại phía Đông Hà Nội hiện đang là khu đô thị sinh thái lớn nhất miền Bắc. Và trong năm 2015, dự án này khiến giới địa ốc bất ngờ khi được vinh danh là "Khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới".

Vậy, thiết kế cảnh quan của khu đô thị này đẹp đến mức nào mà được vinh danh như vậy. Và hiện tại tiến độ xây dựng dự án này đã đến đâu. Hôm nay, Cafeland sẽ bật mí đến quý vị và các bạn.

PV

Xem thêm: 7.000 USD/m2, dự án The Metropole Thu Thiem đắt hay rẻ?

CAFELAND TV

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.