Theo dõi Kênh CafeLand TV trên

Sắp lên quận, phân khúc bất động sản nào tại Bình Chánh đang hút khách?

Chủ đề: Quy hoạch, mở rộng đô thị TP.HCM

23/04/2021 2:55 PM

Trong bối cảnh dịch bệnh, các thông tin về chính sách, hạ tầng đã và đang hỗ trợ rất nhiều cho thị trường BĐS huyện Bình Chánh, đặc biệt là gần đây khu vực huyện này còn được Sở Nội vụ trình UBND Tp.HCM về đề xuất lên quận hoặc thành phố trực thuộc TP.HCM giai đoạn 2021 - 2030. Điều này đã trở thành một “chất xúc tác”, thúc đẩy nhu cầu mua bán BĐS tại khu vực này.

Các hoạt động mua bán, chuyển nhượng dự án có dấu hiệu “tăng nhiệt” rõ nét trong thời gian gần đây. Trong đó, cả người mua thực lẫn NĐT bắt đầu hướng mạnh đến các dự án BĐS nơi đây, nhất là những dự án khu đô thị có sản phẩm tốt, đầy đủ tiện ích – vốn cũng đã rất sôi động trước đó như KDC Trần Đại Nghĩa, Green Riverside City, Bình Lợi Center hay Mizuki Park của tập đoàn Nam Long. Ngày hôm nay hãy cùng CafeLand đi khám phá, đánh giá Mizuki Park - một dự án nổi bật tại Huyện Bình Chánh với quy mô 26ha của chủ đầu tư Nam Long nhé!\

Xem thêm: Chưa lên quận, giá nhà đất Bình Chánh chạm mốc 140 triệu đồng/m2, liệu có “sốt ảo”?

CAFELAND TV

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.