Theo dõi Kênh CafeLand TV trên

Ngỡ ngàng trước diện mạo khu đô thị 355 ha Waterpoint Long An

Chủ đề: Thông tin dự án Waterpoint Long An

07/04/2021 8:05 AM

Với diện tích hơn 300ha, Waterpoint được xem là dự án khu đô thị quy mô lớn nhất của tập đoàn Nam Long đến thời điểm hiện tại, Waterpoint cũng là một trong những dự án lớn đang được triển khai tại thị trường Long An. Và đến nay, sau hơn 2 năm ra mắt, khu đô thị này đã có sự thay đổi như thế nào xin mời quý vị cùng theo dõi.

CAFELAND TV

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Quan tâm nhất

Lê Đức Minh 07/04/2021 9:56 AM

Mặc dù Nam Long là CĐT uy tính nhưng đối với dự án Waterpoint Long An bạn cần biết: - Tiến độ đồng bộ hiện này chưa tốt khả năng kéo dài. - Nếu là đầu tư tăng trưởng không tốt và tính thành khoản này ko tốt. - Hiện nay người dân chưa vào sinh sống và khả năng này còn kéo dài nếu đầu tư cho thuê là ko khả thi. - Di chuyện từ Tp.HCM đến dự án này rất khó khăn. - Nếu mua để cuối tuần xuống nghỉ dưỡng lại không phù hợp

Trả lời 7 thích

 (0 (0)

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.