Mua nhà: Đặt cọc quan trọng hơn hợp đồng mua bán (Tuần 31)

Trong giao dịch bất động sản đặt cọc là một trong những khâu vô cùng quan trọng hơn cả bước ký hợp đồng mua bán, nó có thể quyết định việc mua bán thành công hay thất bại. Tuy nhiên, trên thực tế hiện nay nhiều người vẫn chưa thực sự lưu tâm đến việc này, thậm chí còn chủ quan nhầm lẫn, đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến những kiện cáo rủi ro về sau.

Vậy khi mua nhà người mua cần đặt cọc bao nhiêu là hợp lý, giấy tờ thủ tục chuẩn bị ra sao? Làm thế nào để tránh được rủi ro và giao dịch thành công? Những chia sẻ sau đây của Luật sư Trần Đức Phượng, Đoàn Luật sư Tp.HCM chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn.

Nguồn: cafeland TV

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.