Theo dõi Kênh CafeLand TV trên

Loạt dự án bỗng dưng "sốt giá" sau 10 năm đắp chiếu, nguyên nhân do đâu?

Chủ đề: Thông tin dự án An Lạc Green Symphony, Bỏ hoang, Bất động sản Hà Nội

04/12/2020 8:26 AM

Đắp chiếu, bỏ hoang cả thập kỷ, thế nhưng thời gian gần đây hàng loạt dự án bất động nằm phơi sương suốt nhiều năm qua tại Hà Nội bỗng nhiên sốt giá trở lại. Chính tại huyện Hoài Đức, thời điểm cuối năm 2018 khi có thông tin Hoài Đức chuẩn bị lên quận vào năm 2020 đã khiến giá đất tại khu vực này bị đẩy lên rất cao.

Vậy, thực hư cơn sốt đất tại đây như thế nào? Giá trị có thực sự gia tăng hay chỉ là chiêu trò thổi giá của các nhà đầu cơ? Những thắc mắc trên sẽ được giải đáp thông qua một số dự án tại huyện Hoài Đức đã được Cafeland ghi nhận thực tế vào tháng 11 vừa qua.

PV

Xem thêm: Hoài Đức lên quận, giá đất nhảy múa, đô thị “chết yểu” hồi sinh

CAFELAND TV

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.