Liệu dự án Viva Riverside Quận 6 có bàn giao kịp tiến độ?

Tọa lạc tại số 1472 Võ Văn Kiệt, phường 3, quận 6 TP.HCM. Dự án Viva Riverside do Công ty TNHH Kinh doanh Việt Gia Phú làm chủ đầu tư, Vietcomreal đơn vị phát triển dự án, Vietcombank ngân hàng tài trợ dự án và Hòa Bình Cooperation là đối tác thi công dự án.

Theo giới thiệu của chủ đầu tư, dự án có 3 mặt tiền đường đón gió trên cao từ hướng sông: Sông Sài Gòn, kênh Đôi và Kênh Tàu Hũ. Từ Viva Riverside có thể dễ dàng kết nối với các quận khác thông qua đường Võ Văn Kiệt.

Dự án Viva Riverside có quy mô 7466m2, gồm 2 block cao 25 tầng với 567 căn hộ có diện tích từ 52,75 – 90,06 m2 từ 1 đến 3 phòng ngủ và 108 lô thương mại, đáp ứng nhu cầu sinh sống cho hơn 3.000 cư dân.

Viva Riverside được chủ đầu tư quảng cáo sẽ đáp ứng những tiện ích tốt nhất cho những cư dân sinh sống tại đây với tầng hầm đậu xe dành cho xe 2 và 4 bánh, các shophouse với 3 mặt tiền đường, tầng 2 với khu sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại, tầng 3 với trung tâm y tế, khu sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ, hồ bơi, beauty salon và spa.

Ghi nhận thực tế ngày 14/8, dự án Viva Riverside vẫn đang trong giai đoạn xây dựng, chưa có hạng mục nào hoàn thiện.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, giá bán căn hộ tại dự án Viva Riverside hiện nay dao động từ 1,4 tỷ đồng/căn 20m2, với tiến độ như hiện tại liệu chủ đầu tư có thể bàn giao nhà cho khách hàng như đúng tiến độ cam kết vào quý III/2018.

>> Khu căn hộ Viva Riverside

CAFELAND TV

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Nhân Viên Vietcomreal.     Nhân Viên Vietcomreal. - 17/08/2018 11:27 PM     Trả lời

Xin lỗi, lấy đâu ra giá 1.4 tỷ cho 20m2 vậy? Giá chủ đầu tư hiện tại là từ 35tr-40tr/m2 hoàn thiện cơ bản, bàn giao trung cận cao cấp. Không có căn nào 20m2. Giá khách hàng mua đợt 1 chuyển nhượng lại, hiện đang thấp hơn khoảng 10%. Có sẵn tiền mua chuyển nhượng sẽ tiết kiệm hơn.

 (0 (0)

Trả lời
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.