Làm sao để thiết kế nhà nhỏ tiện nghi?

Ở các thành phố đông dân như Hà Nội và TP.HCM không khó để bắt gặp những căn nhà có diện tích nhỏ. Đây cũng là lựa chọn của nhiều người vì giá nhà đất tăng cao, chấp nhận mua nhà nhỏ để có nơi an cư lạc nghiệp. Vậy, làm thế nào để xây nhà diện tích nhỏ hay thiết kế 1 căn hộ nhỏ nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng được các yếu tố tiện dụng, thông thoáng và đẹp mắt là điều mà ai cũng mong muốn. Và chương trình hôm nay sẽ gợi ý cho quý vị những thiết kế để giúp ngôi nhà nhỏ trở nên tiện nghi và thông thoáng hơn.

Sau hơn 10 năm vào Tp HCM sống và làm việc, gia đình anh chị… đã tích góp được 1 số tiền để mua được căn hộ chung cư trả góp với diện tích 49m2. Anh chị có 1 con nhỏ và cũng thường đón ông bà ở quê lên chơi nên mong muốn thiết kế ngôi nhà của mình sao cho thông thoáng dù diện tích không quá lớn. Anh chị đã tham khảo nhiều nhà mẫu và các thiết kế trên mạng nhưng vẫn chưa tìm được cho mình 1 thiết kế ưng ý.

CAFELAND TV

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.