Theo dõi Kênh CafeLand TV trên

Kim cương đong lon, sổ đỏ cân ký, nữ đại gia Nguyễn Phương Hằng giàu cỡ nào?

28/05/2021 8:05 AM

Phá vỡ kỷ lục livestream trên Facebook với gần 300.000 người xem cùng lúc. Đó là con số ấn tượng mà nữ đại gia Nguyễn Phương Hằng, vợ của ông Dũng "lò vôi" đã thực hiện được vào tối 25/5.

Thời gian gần đây, bà Nguyễn Phương Hằng đang trở thành cái tên "hot" với những phát ngôn gây sốc với giới nghệ sĩ, thậm chí đứng đầu với hàng trăm nghìn lượt tìm kiếm trên Google.

Ngoài ra, Bà Hằng gây chú ý khi từng khoe trên livestream rằng "kim cương, sổ đỏ tính bằng cân" và đi "những chiếc xe 40 - 50 tỷ đồng là chuyện thường".

Vậy rốt cuộc đại gia Nguyễn Phương Hằng là ai? Giàu có tới mức nào? Trong video hôm nay, hãy cùng Cafeland tìm hiểu nhé.

PV

Xem thêm: 35 triệu đồng/m2, dự án The' PegaSuite 2 có nên đầu tư?

CAFELAND TV

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.