Theo dõi Kênh CafeLand TV trên

Khu dân cư “3 không” giữa Sài Gòn, 15 năm dân mỏi mòn đi tìm công lý

Chủ đề: Dự án chậm tiến độ

03/05/2021 8:20 AM

Có nhà không được ở, có đất không được xây, đường đi mùa mưa thì ngập nước, mùa nắng thì đầy ổ voi, ổ gà… đó là thực tế đang diễn ra tại khu dân cư 13A Hồng Quang, nằm ngay quận 8, giáp ranh với huyện Bình Chánh.

Người dân đã bỏ ra 1 số tiền không nhỏ để mong có được một không gian sống cao cấp ngay tại Sài Gòn, nhưng giờ đây họ đang trải qua những ngày tháng không đường, không điện, không nước… và hàng ngàn mối hiểm nguy khác đang rình rập. Hãy cùng Cafeland TV tìm hiểu thực tế dự án này nhé.

CAFELAND TV

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Quan tâm nhất

p
phong vo 05/05/2021 11:38 AM

Khu dân cư Bến Lức Phường 7 Quận 8 TP. HCM cũng nằm trong tình trạng tương tự. cư dân sống 12 năm rồi mà chủ đầu tư chưa hoàn thiện được đường đi. Nhờ Cafeland TV chia sẽ để TP HCM chúng ta ngày một đẹp hơn.

Trả lời 0 thích

 (0 (0)

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.