Giới thiệu nhà mẫu dự án hạng sang The Grand Manhattan

Cuối tuần qua, Tập đoàn Novaland đã chính thức giới thiệu Nhà mẫu dự án hạng sang The Grand Manhattan, tọa lạc tại ngay lõi trung tâm quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Cuối tuần qua, Tập đoàn Novaland đã chính thức giới thiệu Nhà mẫu dự án hạng sang The Grand Manhattan, tọa lạc tại ngay lõi trung tâm quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án The Grand Manhattan được lấy cảm hứng từ phong cách sống hiện đại, năng động của quận Manhattan, New York, đây được xem là trung tâm tài chính sầm uất nhất nước Mỹ và thế giới.

Sở hữu vị trí 2 mặt tiền tại lõi trung tâm quận 1, cùng với quy mô lên đến 14000m2, dự án hội tụ đầy đủ tiện ích chuẩn resort 5 sao, thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng trong và ngoài nước.

Ngoài lợi thế về vị trí, điểm đặc biệt nữa của The Grand Manhattan đó là ưu đãi đặc quyền với chỗ đậu xe định danh, giúp khách hàng giải quyết bài toán khan hiếm chỗ đậu xe trong trung tâm thành phố.

Nhân dịp khai trương nhà mẫu, dự án The Grand Manhattan cũng có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng như tặng chuyến du lịch trải nghiệm New York cho hai người, đưa ra bài toán tài chính hấp dẫn, chỉ cần thanh toán 1,5%/tháng cho đến khi nhận nhà dành cho khách hàng lựa chọn sản phẩm thành công tại dự án.

CAFELAND TV

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.